Réttur dagsins


retturdagsins

Réttur dagsins 2016
Við erum með einfaldan smekk
Mánudagar: Soðning og Brauðsúpa með rjóma
Þriðjudagar: Gratíneraður plokkfiskur, salat og nýbakað rúgbrauð
Miðvikudagar; Fiskur með miklu grænmeti og nýbökuðu rúgbrauði, breytilegt á milli vikna
Fimmtudagar; Kokkurinn leikur sér, oft kjötréttir, lambalæri eða bjúg og allt þar á milli.
Föstudagar; Fiskbollur heimagerðar ásamt meðlæti og nýbökuðu rúgbrauði
Stór diskur kr. 1950 og með kaffi kr. 2250.-
                                                                                     lítill diskur kr. 1650 og með kaffi kr. 1950.-

Soðning og brauðsúpa 1 lítil  Today's special 2016

Monday;  Boild fish with potatoe and....and rye bread soup with cream

Tuesday;  Gratin mashed fish with salat and rye bread

Wednesday; Fish of the day, the cook improvise

Thursdy;  Some kind of lamb, roasted, pudding, sausage...

time for cook to play

Friday;  Homemade fishcakes with potatoes, rye bread and.....

 

 

Kvöldverðarseðill kl. 18-21  ***  Dinner offer from 18-21 am

Saltfiskur með kartöflum, rótargrænmeti, smjöri og nýbökuðu rúgbrauði kr. 3.000.-

Hangikjöt með uppstúf, kartöflum, rauðkáli og grænum baunum kr; 3.700.-

    Smoked lamb Hangikjöt með uppstúfSaltfiskur lítil

 Bacalao with potatoes, root vegetables, butter and homemade rye bread IKR: 3.000.-

Icelandic traditional holiday meal.

Smoked lamb with potatoes, white sauce, red cabbage and green peas IKR: 3.700.-

 

A_fiskibollur.JPGIP_ll_banner.jpgA_Bjugu.JPGA_Fiskur_dagsins_2.JPGA_sodning.jpgSoðning_og_brauðsúpa_1_lítil.jpg

  

 

 

 

 

 

 

bottom

Staðsetning

Lokastíg 28

101 Reykjavík

Opnunartími

Mán - Lau: 09:00-21:00

Sun: 11:00-21:00

Upplýsingar

S: 466-2828